วันพุธที่ 25 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2558

‘ยีนส์ + แว่นกันแดด’ สไตล์สุดคลาสสิกของหนุ่มๆ


เพราะสไตล์การมิกซ์แอนด์แมทช์ของผู้ชายในปัจจุบันนั้น มันดูสนุกและมีความหลากหลายไม่แพ้การแต่งตัวของสาวๆ เลยแม้แต่น้อย ซึ่งถ้าจะมองให้ลึกลงไปแล้วนั้น คีย์ลุคต่างๆ ที่ถูกสอดแทรกอยู่ในการปรับแต่งตัวอันหลากหลายของหนุ่มๆ มักจะมีไอเทมสำคัญอยู่สองสามอย่างที่แทบจะขาดไม่ได้ นั่นก็คือ กระเป๋าผู้ชาย กางเกงยีนส์ และแว่นตากันแดด เพราะเป็นสุดยอดเบสิคไอเทมที่ทำให้หนุ่มๆ ดูดีขึ้นอย่างไม่ยากเลย แถมยังเลือกใส่สลับสับเปลี่ยนกับเสื้อผ้าชิ้นอื่นๆ ได้อีกด้วย ฉะนั้นวันนี้เราจึงจะมาแนะนำลุคสุดเท่ที่คุณผู้ชายทั้งหลายสามารถเลือกแต่ง
ตามกันได้ในโอกาสต่างๆ เพียงแค่คุณมีของสำคัญ 2 สิ่งตามคำแนะนำที่เราได้กล่าวไปแล้ว นั่นก็คือ แว่นกันแดดดีไซน์สุดคูลคุณภาพเยี่ยม และกางเกงยีนส์ทรงสวยที่เหมาะกับคุณ จากนั้นก็มาดูตัวอย่างการมิกซ์แอนด์แมทช์ของหนุ่มๆ กันได้เลย
1.      กางเกงยีนส์ + เสื้อยีนส์ + แว่นตากันแดด
ลุคนี้คอมพลีทด้วยยีนส์ตั้งแต่หัวจรดเท้า ทั้งเสื้อแจ๊คเก็ตและกางเกง เพียงคั่นด้วยเสื้อยืดหรือเสื้อกล้ามตัวในโทนสีเบสิคอย่างขาว ดำ หรือเทา บวกด้วยแว่นตากันแดดอันเท่ เท่านี้ก็ช่วยให้คุณดูดียิ่งได้กระเป๋าผู้ชายเก๋ ๆ มาสะพายสักใบ คุณก็แทบราวกับนายแบบตัวจริง


2.      กางเกงยีนส์ + เสื้อเชิ้ตหรือเบลเซอร์ + แว่นตากันแดด
ลุคนี้ให้อารมณ์ความเป็นทางการมากขึ้น ซึ่งจะเหมาะเป็นอย่างยิ่งกับวันทำงานของหนุ่มสไตล์ครีเอทีฟหรืองานที่ไม่ต้องใส่ยูนิฟอร์ม เพียงเลือกยีนส์ที่ดูเนี้ยบและเรียบหรูสักหน่อย
บวกกับเชิ้ตสุภาพหรือเบลเซอร์ที่ช่วยคอมพลีทความกึ่งทางการเข้ามาอีกสักนิด ปิดท้ายด้วยแว่นดำสุดเท่ของคุณ แค่นี้ก็ได้ลุควันทำงานสุดคูลแล้ว

3.      กางเกงยีนส์ + เสื้อยืดลายเท่ + แว่นตากันแดด
ลุคสำหรับวันสบายๆ ที่คุณยังอยากดูเท่อยู่เสมอ เพียงแค่หาเสื้อยืดสกรีนลายเท่ๆ สักตัว จะออกแนวเซอร์ๆ สักหน่อย หรือจะเป็นลวดลายที่เป็นความชอบเฉพาะตัวแบบไหนก็ได้ที่ไม่ต้องดูเนี้ยบ
เกินไปนัก และคอมพลีทด้วยแว่นตากันแดดเท่ๆ สักอัน อาจจปิดท้ายด้วยกระเป๋าหรือหมวกอีกสักหน่อย แค่นี้ก็ดุดีจนใครๆ ต้องเหลียวมองแล้วล่ะ

เชื่อได้เลยว่า 3 ลุคสุดเท่ที่แนะนำมาจะเป็นไอเดียที่ดีที่ช่วยให้การแต่งตัวของคุณหนุ่มๆ ดูง่ายและมีสไตล์ที่โดดเด่นยิ่งขึ้น ใครชอบลุคไหนก็อย่าลืมเอาไปปรับใช้กันดูนะครับ


ขอขอบคุณข้อมูลดี  ๆ จาก zalora