วันพฤหัสบดีที่ 6 พฤศจิกายน พ.ศ. 2557

ซื้อกางเกงในชาย ถ้าอายก็สั่งออนไลน์ซิ


หนุ่ม ๆ ส่วนใหญ่มักอาย ถ้าจะยืนเลือกซื้อกางเกงในชาย หรือบ๊อกเซอร์ชาย สักตัว แต่เดี่ยวนี้อินเตอร์เนตไปถึงทุกที่ทั่วประเทศแล้ว ดังนั้นถ้าอยากได้กางเกงในชายสวย ๆ แต่อายสายตาคนขาย (ก็ไม่รู้ทำไมคนขายกางเกงในชาย มักเป็นผู้หญิง ทำไมมันไม่หาคนขายที่เป็นผู้ชายเหมือนกันมาขายนะ)   ก็หาซื้อกันทางออนไลน์ได้ ซึ่งมีด้วยกันมากมายหลายเวปไซต์    

แต่ช้าก่อน การสั่งซื้อกางเกงในชาย ทางเวป ก็อาจทำให้คนที่ต้องการซื้อ เปิดเวปไซต์ขายกางเกงในแล้วต้องตกตะลึง เปิดหน้าจอแทบไม่ทัน ก็เพราะส่วนใหญ่จะเป็นเวปขายกางเกงในชาย เพื่อชาวเกย์โดยเฉพาะ บางเวปถึงกับขายพวกเซ็กส์ทอยพ่วงไปด้วย พร้อมทั้งภาพเรท ประกอบเป็นของแถม หากคุณเลือกหากางเกงในชาย ในเวปเหล่านี้อาจทำให้คนอื่น เข้าใจผิดได้ว่าคุณเป็นพวกเก้งกวาง หรือหมกหมุ่นในเรื่องอย่างว่า

ดังนั้นหากจะหาซื้อกางเกงในชาย ทางออนไลน์ ขอให้มั่นใจว่าเวปที่เปิดเข้าไปซื้อนั้นเขาขายกางเกงในอย่างเดียว เปิดเลือกหาได้สบายใจ ไม่ต้องหลบ ๆ ซ่อน  ๆ ถ้าไปอย่างนั้นสุ้ไปยืนจีบคนขายไปเลือกกางเกงในไปซะดีกว่า   


เมื่อเลือกเวปที่ปลอดภัยต่อสายตาคนรอบข้าง เวลาเปิดเลือกหากางเกงในชายแล้ว ขอแนะนำว่าควรพิจาณาปัจจัยต่อไปนี้ด้วย

1. การออกแบบ ไม่ว่ากางเกงในชายแบบไหนก็ใช้งานได้เหมือนกัน แต่ไม่อยากให้หนุ่ม ๆ มองข้ามการออกแบบไป เพราะถ้ารู้จักเลือกกางเกงในชายที่ออกแบบได้เท่ห์ มันก็ช่วยเสริมความมั่นใจภายในตัวเราเองได้ด้วย ไม่แพ้เสื้อกางเกงที่สวยใส่ภายนอกเลย ไม่เชื่อลองดูซิ  


2. คูณภาพของเนื้อผ้า อันนี้ก็สำคัญมองข้ามไม่ได้เลย กางเกงในชายราคาถูก อาจทำด้วยผ้าคุณภาพต่ำ ทำให้น้องชายคุณต้องอยู่กับเนื้อผ้าที่ผิวสัมผัสหยาบ ระบายอากาศ เหงื่อแย่อาจนำมาด้วยโรคเชื้อรา หรือทำให้สุขภาพน้องชายและขาหนีบไม่ดีไปด้วย